39+5 สัปดาห์ จะครบกำหนดวันที่9มีนาคม64แล้ว แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

มีอาการ ท้องปั้นแข็ง เริ่มถี่ขึ้น เจ็บท้องจี้ดๆบางครั้ง นอนหงายแล้วเจ็บท้องเบาๆ เจ็บท้องข้างบน ช่วงล่างจะจี้ดๆ ปวดขาหนีบปวดหัวหน่าว ปวดท้องอึแต่บางครั้งอึไม่ออก ลูกดิ้นแรงดิ้นบ่อย ไม่มีอาการน้ำเดิน มูกเลือดไม่มี เดินเยอะท้องยิ่งปั้นแข็งเยอะ "ไปซาวด์มาล่าสุดน้องหนัก 3,688 กรัม " #ต้าวจ่ำม่ำ

1 ตอบกลับ

กำหนด วันที่ 11 มีนา ตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่า😅😅