ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

34+3w มีอาการ 1.เจ็บท้องคล้าย ปจด.แต่ไม่นาน 2. เจ็บแปล๊บ ๆ ที่ท้องน้อยด้านขวา 3. มีน้ำใส ๆ ไหลออกจากนม 4. เวลานอนต้องเปลี่ยนท่าบ่อย ๆ เพราะหายใจไม่ค่อยออก แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนๆอยู่รุ้หายใจไม่เต็มอิ่ม เหนื่อยง่ายมาก