เจ็บที่ จิมิ

มีอาการ เจ็บที่กระดูกเชิงกราน เจ็บบริเวร จิมิ ถ้านอนนิ่งๆไม่เจ็บ เจ็บเฉพาะ เวลาขยับตัวเท่านั้นค่า ครรภ์20w+5dใครเคยเป็นบ้างค้ะ

6 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ เป็นหนักจนตอนนี้เดินแทบไม่ได้เลย ขยับละปวด หมอจะตรวจภายใน หมอให้ยาแก้ปวดมากิน ละให้นอนอยู่แต่บ้าน เวลาปวดมากหมอก็จะจับชีดยาแก้ปวด แก้อักเสบ เป็นมา5เดือนละคะ ไม่หาย รอคลอดอย่างเดียวเลย

เปนค่ะเดินมากๆทำงานบ้านเยอะเวลานอนตอนลุกจะเปนเหมือนจะหลุดออกมาหมด..พักเยอะๆค่ะอย่าเดินรึทำงานมากๆ

https://th.theasianparent.com/อาการปวดอุ้งเชิงกราน-ในระหว่างตั้งครรภ์/ ถ้าแม่ปวดมากผิดปกติต้องปรึกษาหมอนะคะ

เรา 28Wคร่เปนเหมือนกันเวลาเดินเหมือนจะหลุดออกเรยคร่

เป็นเหมือนกันค่ะ