คุณแม่วัยใสหาความรู้

มีอะไรหลังประจำเดือนหมด 2วันหลั่งในมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ ไม่เคยตั้งครรภ์มาก่อนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีวิวค่ะ หลังปจด.หมด 2 วัน น้ำเดียวเท่านั้น 🤣 (แต่ตั้งใจมีนะ) ถ้ายังไม่พร้อมมีท้อง มีอะไรกันยังไม่เกิน 72 ชม.ก็ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินกินค่ะ

1y ago

รอลุ้นได้เลยค่ะ บอกเลยว่าเฮี้ยนมากกกก