สิทธิคลอดบุตร

มีอะไรที่สามารถเบิกจากประกันสังคมในการคลอดบุตรได้ค่ะ

สิทธิคลอดบุตร
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่ามันเรียกว่าอะไรบ้างเพราะปกติเราใช้สิทธิ30บาท แต่เราได้เงินก้อนจากประกันสังคมมา มี(15,000+15,000+7,500)=37,500 แล้วก็เงินสงเคราะห์บุตร 800/ด. จนครบ6ปี

2y ago

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะเพราะแม่บ้านนี้ปกติใช้30บาท แต่ทำงานประจำจ่ายประกันสังคมเลยลองไปเบิกดูค่ะ อีกอย่างคือแม่ใช้สิทธิคนพิการ ไม่รู้เกี่ยวกันหรือเปล่าที่สามารถใช้ได้2สิทธิ