🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤศจิกายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤศจิกายน

🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
347 ตอบกลับ

9วีค5วันคะ(ท้องแรก) กินอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำเปล่ายังกินไม่ได้อยากอาเจียนอยู่ตลอดเวลา

10 วีค ท้อง2 แพ้มาก เหม็นทุกอย่าง ทานอะไรแทบไม่ได้เลย ต่างจากท้องแรกยังพอทานได้ค่ะ 😊😊

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้พะอืดพะอมมาก

18 สับดาห์ 3 วันคะ ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 23 พย. 64 หน้าเป็นสิวเเพ้มาก เรื่องกินไม่เเพ้เลยจ้า ☺️☺️

3พ.ย ยังไม่ทราบเพศลูกคนที่2แต่ก็แอบตื่นเต้นเพราะปล่อยมานานแล้วตอนนี้ลูกคนแรกก็13ปีแล้ว

วันที่1พฤษจิกาจ้า​ ท้อง2​ ตอนนี้24w แต่น้องยังไม่ให้ดูเพศเลย​ ​ แต่หมอบอก70%น่าจะเป็นหญิงจ้า​

3y ago

ของเรา24 วีค หมอลงวันให้8 พฤจิกา

กำหนด 20​พย.​ ค่ะ.. ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องแค่พะอืดพะอม​นิดหน่อยแต่ปวดหลังค่ะกับเบื่อข้าว

4y ago

ไปฝากครรภ์​ยังค่ะ

ท้องเเรกเสียชีวิตท้อง2เป็นท้องลท้องคนที่3กำลังจะมีตอนนี้12วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด8พ.ย64ค่ะ

21พ. ย. ท้อง3แล้วมีอาการหน่วงทัองไม่มีอาการแพ้ท้องกินตลอดแต่เหนื่อยง่ายง่วงนอนตลอดเลย

4y ago

21 พย เหมือนกันค่ะ ท้อง3 เหมือนกันเลย ขมคอ พะอืด พะอม กินได้แต่ของหวานค่ะ

18w4d วันนี้ไปแอบดูมา หนีบแน่นเลยค่ะ นอนคว่ำด้วย 😍😍 แม่นี่ลุ้นใหญ่ ไม่ให้มองเลย #ท้อง2

แพ้หนักค่ะ กินอาหารได้นิดหน่อย เหมือนมีอะไรติดคอต้องอ้วกหลังกินข้าว ตลอดเลยค่ะ