🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤศจิกายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤศจิกายน

🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
347 ตอบกลับ

เวียนหัวนิดหน่อย ชอบทานผลไม้ ไม่ค่อยอยากอาหาร ท้องอืดค่ะ ตอนเยนั่งตดเป็นชั่วโมง 😂😂

ยังไม่รู้เพศเลยคะหมอไม่ค่อยซาวไห้คะ ท้องหนาไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ ตอนนี่23w

ท้องแรกจ้า 14 พ.ย ค่ะ 21w+ น้องไม่ให้ดูเพศเลยแต่ดิ้นเก่งมากแอบคิดว่าเป็นผู้ชายอยู่จ้า🥰

บ้านนี้27w1dค่ะน้ำหนักขึ้นมา7โลเลยแต่น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์อีกแถมยังไม่รุ้เพศอีกด้วย

3y ago

บ้านนี้ 26w5d ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่3โลกว่าๆเองค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าลูกนน. ปกติตามเกณฑ์ค่ะ แต่แม่เครียดกับน้ำหนักตัวเองมากเลยค่ะ😅

20w แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ปกติไหมคะ แต่รู้สึกเหมือนตอดเบาๆบ้างนิดหน่อยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ถ้าลูกยังไม่ดิ้น ก็มีเครื่องฟังเสียงหัวใจนี่แหละคือที่พึ่ง

25พยค่ะ พะอืดพะอมตลอด จุกคอตลอด ท้องเริ่มผูก เบื่ออาหาร กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ

4y ago

แม่ทานมะละกอสุกทุกวันนะคะ จะได้ไม่ท้องผูก บ้านนี้ขับถ่ายดีไม่มีปัญหาเลยค่ะ

27 พฤศจิกายน ท้องแรกจ้า🥰 15W แล้วค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่เลย ชอบปวดท้องเกร็งๆเวลากลางคืนค่ะ

ท้องได้ 11 weeks คลื่นไส้ กลืนน้ำลายไม่ได้ ลุกขึ้นมาคลื่นใส่อาเจียนกลางดึกตลอดค่ะ

33 วีค หมอแจ้งน้องน้ำหนัก 1700 ตามเกณฑ์ยุ แต่แม่อยากให้น้องโตกว่านี้ ทานอะไรได้บ้างค่ะ

3y ago

ไข่ นม เน้นโปรตีนเยอะๆ

9 พฤศจิกายนค่ะ ใครมีอาการแบบเราบ้างค่ะ ปวดจิบิ ปวดหว่างขา จะเดิน จะเดิน คือปวดค่ะ