🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤศจิกายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤศจิกายน

🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
347 ตอบกลับ

พฤศจิกายน เตรียมของเรียบร้อยแล้วจ้า กลัวโควิด กลัวไม่มีเงิน เลยเตรียมไว้เลย รอคลอดชิวๆจ้าบ้านนี้

3y ago

คลอดง่ายๆน่ะจ้าแม่

19 w กำหนดคลอด 3 พ.ย. 64 เพศชายค่ะ👶🏻 เป็นท้องที่2 แต่มีภาวะรกเกาะต่ำ ต้องคอยลุ้นว่าจะได้คลอดเองหรือผ่าค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่กังวลมาก😥

กำหนดคลอด23 พ.ย64 ตอนนี้ท้อง2แล้ว มีแพ้บ้างแต่คนแรกนี้ชิวเลยสบายมากมาท้องนี้อ่อนแอ แพ้เกือบทุกอย่าง

3y ago

ใช่ค่ะน้ำหนักลงเอาๆ

ดิ้นเก่งมากๆจ้า ตอนนี้คือเริ่มปวดหลังมาก หิวบ่อยแทบจะกินตลอด แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ ทีมลูกสาวจ้า🥰

กำหนด 9 พ.ย. ค่ะ นน.ลง บางวันเบื่ออาหาร ขมปากขมคอ บางวันทานได้ ความเป็นแม่เราก็อยากทานได้เยอะๆ😣

กำหนด5. พ.ย. ไม่สบายตัว เวียนหัว นอนไม่ค่อยหลับ แต่ไม่แพ้ใดๆทั้งสิ้น กินได้ทุกอย่างเลย

12 พ.ย. ท้องแรกค่ะ กินเก่งมาก ชอบกินของหวาน เวลาหิวหรือท้องว่างมีอาการคลื่นไส้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตรวจเบาหวานแล้วไม่เป็นค่าา

14 พ.ย ตอนนี้ 20 w + 6 แล้ว เพศชาย น้องดิ้นแรงบ่อยครั้งมากค่ะ บางครั้งเหมือนเล่นกายกรรมข้างใน 😀😃😃

10 พย. ค่ะ มีอาการพะอืดพะอม ท้องอืด ท้องผูก ชอบทานผลไม้เป็นส่วนใหญ่ ทานได้น้อยลง เบื่ออาหาร

แม่ๆคลอด พ.ย.ฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างยังคะ...ฉีดตัวไหนกันคะ บ้านนี้25WกำลังไปฉีดAZกลัวมากคะ