🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤศจิกายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤศจิกายน

🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
347 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12พ.ย.64ค่ะแพ้ท้องหนักมากค่ะแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วก็แม่ท่านไหนมีเลือดออกทางช่องคลอดมัยค่ะตอนนี้ท้อง3ค่ะที้ผ่านมาไม่เคยเป็นค่ะแนะนำหน่อยค่ะหมอก็บอกว่าระวังแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ 13วีคกว่า ฉีดยากันแท้งแล้วก้อยังมีเลือดออกค่ะ แต่u/sดูน้องปกติทุกอย่างนะคะ คุณหมอบอกน่าจะเปนจากที่มดลูกขยายทำให้เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ (3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ แพ้ท้องแบบแปลกๆ คือท้องเริ่มว่างเมื่อไหร่เวียนหัวคลื่นไส้ทันที คือต้องกินทุกชั่วโมงเลยค่ะตอนนี้😅 ไม่รู้นนจะขึ้นกี่สิบโล ฮืออ)

ใกล้ 7 เดือนแล้ว ท้องเหมือนจะเริ่มเป็นรอยแตกขาวๆ นิดๆ ท้องแรกค่ะ ใช้อะไรช่วยให้ไม่แตกไปมากกว่านี้ดีคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อย ปกติใช้นีเวียตลับน้ำเงินทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกคนที่ 4 จ้า แต่ ผู้ชายคนแรก แอบตื่นเต้นนิดๆที่จะได้ลูกผู้ชาย ตอนนี้ 29w6d.มีอาการปวดหน่วงๆ บ่อยมาก บางคืนปวดจนไม่ได้นอน ลูบท้องบอกลูกทุกคืนให้รอถึงกำหนด อย่ารีบ😅😅☺☺

9พย ค่ะ ท้องที่3 แล้วค่ะ แม่แพ้หนักทีเดียว ท้อง1กับ2 ไม่แพ้เลย ชนะตลอด😆 ตอนเช้าหลังทำงานบ้านเสร็จ ก็นอนทั้งวันเลย ปวดหลัง หงุดหงิดง่าย มีใครเหมือนแม่มั่งค่ะ 😅

12 พ.ย. ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง แต่เหนื่อยง่าย ง่วงนอนทั้งวัน เพลียตลอด24ชม. อยากให้คนข้างๆเข้าใจหน่อยว่าไม่ได้ขี้เกียจแต่พยายามทำงานทุกอย่างเต็มที่แล้ว✌️✌️❤️❤️😭😭

10 พ.ย. 64 ค่ะ บ้านนี้ตรวจ NIPT เพศชายจ้า ไม่มีอาการแพ้ใดๆ แต่เลือกทานอาหารมากขึ้น มีตุ่มขึ้นคัน ตามตัว ตามปขน ขา แต่พยายามไม่เกา โดนอะไรนิดหน่อยก็แพ้คันง่ายขึ้น

3y ago

คุ้มมากเลยค่ะ 👍🏻

กำหนดคลอด 1พ.ย ค่า ไม่เวียนหัว ไม่เหนื่อยใดๆทั้งสิ้น หิวบ่อยกินได้ตลอด😂😂 ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ขายเสื้อผ้าออนไลน์เงินเข้าเยอะจนแม่ งง ไม่เคยขายได้ขนาดนี้😍😍

กำหนดคลอด 5 พ.ย ค่ะ ท้องแรก หายพะอืดพะอมแล้ว แต่มีเวียนหัวนิดหน่อย ยังเหม็นเนื้อสัตว์ เหม็นกลิ่นคาวๆ อยู่บ้าง แต่เริ่มทานได้เยอะขึ้น ท้องอืด แน่นท้องมาเต็มมากๆ

13w จะ14w แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ปกติมาก ไม่รู้สึกตอดเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ กังวลจัง หมอนัด 21 มิ.ย และกำลังหาที่ไปตรวจดาวซินโดรม กำหนดคลอด 25 พ.ย.

3y ago

อ่านมา ประมานเดือน 5-6 จะรู้สึกนะคะ

อยากถามคุณแม่ท่านอื่น​ ปกติเราคลอดธรรมชาติ​ดัยเอง​ แต่มาท้องนี้จะทำหมัน​ เลยอยากปรึกษา​ผ่าคลอดทำหมัน​หรือคลอดธรรมชาติ​แล้วค่อยทำหมันดีกว่ากันคะ