🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤศจิกายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤศจิกายน

🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
347 ตอบกลับ

15w1dค่ะ บ้านไหนเจาะเลือด คัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างยังคะ

3y ago

ตรวจคลินิคค่ะ 2 อาทิตย์ รู้ผลค่ะ

9พฤศจิกายนกำหนดคลอดเเต่ยังใม่รู้เพศเลยคร้าใครรู้เเล้วบ้างคร้า

3y ago

12พย เหมือนกันจ้า รอๆ

กำหนดคลอด17พ.ย. ท้อง2 รอผลตรวจดาวน์ซิมโดรมรู้สึกเครียดและกังวลค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด 5 พ.ย แพ้นิดหน่อย ไม่มาก เป็นเฉพาะช่วงเช้า #ท้องแรกจ้า💓💓

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกเช่นกัน

9วีค5วัน แม่ๆคนไหนมีน้ำสีน้ำตาลไหลบ้างค่ะ เป็นอันตรายไหม

ทีมพฤษจิกายน ตอนนี้อาการตั้งครรภ์อ่อนๆเป็นยังไงบ้างค่า 📌

24 พ.ย บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า 15 สัปดาห์ดิ้นเเล้วค่ะ ซาวตอน16 สัปดาห์

ท้องแรกคะ คลอด5 พ.ย. น้องดิ้นเก่งคะช่วงเย็น ได้22 สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้7wแล้วแต่มีอาการปวดน้อย มีใครเป็นบ้างมั้ย ขอคำแนะนำหน่อย

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

แม่ๆไปฝากกันตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เจอภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ