💚 คุณแม่ทีมกันยายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมกันยายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมกันยายน

💚 คุณแม่ทีมกันยายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
700 ตอบกลับ

26 กันยา ค่ะ หมอบอกผู้ ญ.80% ท้องสองค่ะ แพ้หนักมากค่ะช่วงเดือนสองเดือนแรกทำเอาน้ำหนักแม่ลดลงเหลือแค่38 เองค่ะตอนนี้เริ่มมีแก้มแล้วค่ะ ชอบดิ้นกลางดึกค่ะทำเอาแท่นอนไม่หลับเลย❤️❤️

กำหนดคลอด 15 กันยายน แต่ปวดท้องคลอดก่อนกำหนด ตอน 34 สัปดาห์ ตอนนี้กินยา ยื้อไว้ไม่ให้มดลูกบีบรัดตัว ไม่งั้นมดลูกเปิด ก็ต้องคลอดก่อนกำหนดแน่ๆ ไม่รู้จะยื้อไว้ได้ถึงกี่สัปดาห์☺️✌️

3y ago

แม่ก็ได้ฉีด 2 เข็มละค่ะ

ไปหาหมอมาตอนนี้น้องได้26สัปดาห์กับอีก3วัน หมอบอกคุณแม่คอปากมดลูกต่ำอาจจะคลอดก่อนกำหนดน่ะ เรานิเป็นกังวลเลยกลัวลูกคลอดก่อนกำหนดกำหนดคลอดน้อง20กันยายน เครียดเลยตอนนี้

ขออนุญาตถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะค่ะ คือว่าบ้านนี้ท้องได้7เดือนจะ8เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักก๋ขึ้นแค่5โลเองค่ะ แอบกังวลค่ะ ว่าทำไมน้ำหนักไม่ขึ้น ท้องก็เล็กค่ะ

3y ago

32+3ค่ะ ไปหอหมอมา หมอบอกว่าน้ำหนัก1837ค่ะ น้อยไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26กันยาค่ะ ดิ้นเก่ง ปวดจิมิ ปวดหลังร้าวลงขา เหนื่อยง่าย ชาแขนชาขาบ่อยๆ เบื่อข้าวเบื่ออาหาร อยากกินแต่ของหวานๆเย็นๆเช่นพวก น้ำปั่น ของหวานค่ะ

กำหนดคลอด 6 ก.ย จ้า เมื่อวานมีท้องแข็ง ไปหาคุณหมอมา แค่อาการเตือนๆ แต่ที่อิแม่ตกใจคือ ลูกชายแม่ น้ำหนัก 3.4 โล แล้ว กว่าจะถึงกำหนด คุณหมอบอก อาจจะถึง 4 กิโลนะค่ะแม่

จริงๆกำหนด6ตุลา เเต่ท้องเเน่นเเละใหญ่มากเท้าบวมเกินเหตุ มีอาการท้องเเข็ง น้องเเฝดอัดเเน่นอยู่ข้างในมากกก คุณหมอเลยนัดผ่า20กันยานี้ค่ะ🥰 อยากเเตกสุดๆค่ะ

9กันยา ดิ้นเก่ง หิวเก่ง ปวดฉี่บ่อย อาการชา ตะคริว เริ่มถามหาแล้ว ฝากรอยแตกลายไว้กับตัวแม่แล้วเจ้าเด็กน้อย ฝันเห็นแต่เด็กผู้หญิง ทั้งพ่อทั้งแม่ ทั้งยาย

3y ago

9 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด29กันยาจ้าได้ลูกสาวสมใจแม่ย่าเลยจ้าน้องกับหัวแล้วก้จะถีบขึ้นมาโดนซี่โครงบ่อยมากเอาจนแม่นี่จุกเลยจ้า#ใกล้แล้วๆอีกนิดเดียวก็จะได้เจอกันแล้วว

3y ago

ดิ้นเก่งไหมคะบ้านนี้น้องดิ้นเก่งแต่ไม่แรงแต่เวลาถีบนี่จี๊ดซี่โครงเลยจ้า555

กำหนด 12 กันยายน หมอแจ้งว่า ต้องคลอด38W อาจจะโดนยาเร่งคลอด เนื่องด้วยแม่เป็นเบาหวาน กังวนมากคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰 เป็นเบาหวานเหมือนกัน น้องตัวใหญ่ หมอแนะนำให้ผ่า หลัง 38w #ลูกชาย # ท้องแรก