💚 คุณแม่ทีมกันยายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมกันยายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมกันยายน

💚 คุณแม่ทีมกันยายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
700 ตอบกลับ

หมอนัด27กันยาช่วงนี้ทำไมรู้สึกเจ็บหรือคันจิมิคะคนที่2คะแต่คนแรกก็ไม่มีอาการแบบนี้เลยคะอยากรู้ว่าเกิดจากอะไรคะแม่ๆ #ขอบคุณที่ตอบคำถามคะ😊😊

แม่บ้านนี้7กันยายนซาวตอน4เดือนหมอว่าผู้ชายซาวตอน8เดือนหมอว่าผู้หญิงลูกคนที่5ค่ะไม่มีแพ้ท้องเลยตอนคนก่อนๆผู้ชายทั้งหมดแพ้ท้องยันคลอดเลย

กำหนดคลอด 19 กันยาค่ะ แต่ตอนนี้ที่ รพ. เต็มไปด้วยผู้ป่วยโควิด กลัวไม่มีเตียงมากเลยค่ะ ถึงขั้นอาจจะได้นอนคลอดบนรถกันเลยทีเดียว หดหู่จังค่ะ

กำหนดคลอด 15 กันยาจ้าา ลูกดิ้นเก่งมากก ความโชคดีของแม่ก็คือ แม่ไม่แพ้ท้องเลยจ้าาา

3y ago

บ้านนี้ 15 กันยาเหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกก่อน 7 กันยาค่ะ

4กันยาจ้า ดิ้นเก่ง ลุงหมอบอกว่าผู้หญิง เเต่ซาวด์ครั้งล่าสุดน้องปิดไว้ไม่เห็นเลยจ้า มีท้องปั้น เเต่ไม่ถี่ ตื้นเต้นไปอยากเห็นหน้าเเล้ว

บ้านนี้คุณหมอนัด 6ก.ย. ค่ะ แต่แม่กำลังลังเลว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดี ท้องที่2 ค่ะ ตอนนี้แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันค่ะ #ทีมลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด21 กันยาจ้า ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว ลูกคนแรกก👶❤️ #ผู้ใหญ่ยังไม่ให้เตรียมของ โบราณเขาถือ ส่วนนี่อยากเตรียมของให้ลูกใขจะขาด5555

3y ago

เช่นกันนะคะ แต่อยากบอกว่า เตรียมไว้ดีคะแม่ เพราะช่วงนี้โควิดด้วย..

คุนแม่ที่ท้องลูกสาวกับลูกชายมีอาการต่างกันมั้ยค่ะ ทางนี้21กันยา ยังไม่เห็นเลย รอซาวด์อีกทีเดือนหน้า

3y ago

เพศหญิงค่ะ 34w

7กันยา ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นเก่ง แม่มีอาการเจ็บที่สะดือ คงเป็นเพราะท้องกำลังขยายตัว พรุ่งนี้ก็ครบ6เดือนแล้วค่ะ😊

กำหนด 09กันยาค่ะ แพ้ท้องได้สามเดือนกว่า น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ร่างกายแข็งแรง ครบ32 ดิ้นเก่งมาก น้องดิ้นตั้งแต่ได้สี่เดือนค่ะ