เปิดแอร์ให้ลูก

มีแม่บ้านไหนเปิดแอร์ให้ลูกนอนบ้างค่ะเปิดกี่องศา

4 ตอบกลับ

26ครับ หลักๆคืออย่าให้มือเท้าน้องเย็นครับ ถ้าดิ้นเก่งก้อห่อตัวช่วงแขนแน่นหน่อย ให้แขนแนบลำตัวไว้ครับ ของผมหลังห่อแล้วเอาผ้าห่มไม่หนามากห่มให้น้องอีกทีครับ เพราะน้องดิ้นเก่ง

เปิดค่ะ 25-26 พร้อมใส่ถุงเท้าค่ะ ไม่ให้เท้าเย็นค่ะ

บ้านนี้ 25-27 ค่ะ.