เสี่ยงเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

มีสภาวะเสี่ยงเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ พอมีอาหารอะไรแนะนำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตามคอมเม้นต์แรกเลยค่ะ เพิ่มเติมทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวก็ดีนะคะ แล้วก็งดอาหารน้ำตาลสูง ผลไม้ก็ต้องระวังนะคะ สู้ๆค่าคุณแม่✌🏻