คลอดเดือนกันยายนไม่รู้จะถึงไหมมน้องตัวใหญ่มากกก💕❤️

มีวิธีไหนแนะนำไม่ให้คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะบ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนด😑#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดเดือนกันยายนไม่รู้จะถึงไหมมน้องตัวใหญ่มากกก💕❤️
1 ตอบกลับ

เราคลอดกับหมอฝ้ายตอน 39+5 ค่ะ ตัวใหญ่ก็ผ่าคลอด ไม่ต้องกังวลค่ะ

1y ago

สู้ๆค่า