ลูกบิดตัว ร้องงอแง ท้องป่อง

มีวิธีไหนลดอาการบ้างคะ ทา มหาหิงค์แล้ว จับพาดบ่า ก็ยังไม่ค่อยดีขึ้น ร้องงอแงจะกินนมอย่างเดียว ทั้งๆที่ ไม่สบายท้อง เป็นมา3วันแล้ว ส่วนมากกลางคืนจะหนัก อายุ 24 วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกบิดตัว ร้องงอแง ท้องป่อง
20 ตอบกลับ

ระวังเรื่องของกินด้วยนะค่ะแม่ถ้าลูกกินนมแม่เพราะแม่กินอะไรลูกก็กินอย่างเดียวกับแม่คะ

4y ago

สาวนมากกินแต่พวกต้มค่ะ