ผื่นคันช่วงไตรมาสสุดท้าย.ตอนนี้8เดือนใกล้คลอดแล้วคะ.มีผื่นขึ้นเป็นเม็ดแดงๆบริท้องและคันมาก

มีวิธีไหนรักษาได้บ้างคะ เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย จากเป็นแค่ที่ท้องตอนนี้แขวนทั้ง2ข้างก็เป็นเหมือนกันคะ.ทายาก็ไม่หาย

2 ตอบกลับ

ทาคาลามัย หนักๆไปหาหมอคะ อย่าเกาเดี่ยวจะลามหนักกว่าเดิม