แม่เครียดมากค่ะ

มีวิธีไหนปลุกลูกกินนมได้มั้งคะ ทำตามพี่หมอพี่พยาบาลทุกทางแล้ว 2-3 ชม ให้ปลุกกินนม แต่น้องนอนช่วงกลางวันนานมากเลยค่ะ เวลาหิวก็จะร้องเอง ตอนกลางคืนก็เช่นกันค่ะ แต่ส่งนมาตื่นกลางคืนมากกว่า แม่พยายามปลุกทุกวิธีทางแล้วค่ะ น้องก็ไม่ตื่นเลย แม่เครียดมากค่ะ ปรึกษาหมอก็แล้ว หมอบอกต้องพยายามปลุก แม่ปลุกน้อง น้องก็ไม่ตื่น ตื่นก็อมเต้า กระตุ้นแล้วกระตุ้นอีก หลับใส่แม่เหมือนเดิม มีวิธีแก้ไขไหมคะ น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะ น้องพึ่งได้ 8 วันค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ปลุกค่ะตั้งแต่เกิด เคยปลุกครั้งหนึ่ง ปลุกมาน้องก็ไม่กิน น้องหิวน้องจะตื่นเอง แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว