ตอนนี้ลูกได้สามเดือนกว่าเเล้ว ให้ลูกกินนมผงอยู่คะ แต่อยากให้ลูกกินนมแม่คะ เเต่น้ำนมไม่ออกเเล้ว

มีวิธีไหนที่จะทำให้น้ำนมกลับมาออกเหมือนเดิมมั้ยคะ เเต่พอบีบน้ำนมออกมาสองสามหยดคะ

3 ตอบกลับ

ตอนนั้นหยุดให้ลูกกินเพราะหัวนมเป็นเเผลคะ