ลูกสาว 6 เดือนแล้ว ผมไม่ยาวเลย มีวิธีไหนบ้างคะ

มีวิธีไหนทำให้ผมลูกยาวบ้างคะ 6 เดือนแล้ว ยังสั้นติดหัวอยู่เลย คนเข้าใจผิดคิดว่าเด็กผู้ชายเยอะมากกก

ลูกสาว 6 เดือนแล้ว ผมไม่ยาวเลย มีวิธีไหนบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เด็กจะผมยาวที่ 2 ขวบ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ