ท้องคนที่2อยู่ค่ะ เวียนหัวมากคล้ายไม่มีแรงตลอดเลย

มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ 😵‍💫 เวียนหัว นอนเยอะ เพลีย กินไม่ค่อยอร่อย กินได้นิดเดียว แต่ไม่มีการอ้วกนะคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะนี่ก็เป็นค่ะท้องแรกนี่แข็งแรงขยันเดินทำทุกอย่างพอท้อง2ขี้เกียจ​นอนเยอะเจ็บปวดง่ายพอคลอดแล้วอาการก็หายเป็นปกติเลยค่ะ