น้องอายุ 4เดือน ก่อนนอนกลางคืนน้องจะร้องไห้บิดตัวไปมา พออุ้มก็หายร้อง บ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ 4เดือน ก่อนนอนกลางคืนน้องจะร้องไห้บิดตัวไปมา พออุ้มก็หายร้อง บ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

📌