เร่งคลอด

มีวิธีเร่งคลอดแบบไหนบ้างหรอคะอันตรายไหมคะ พอดีอยากให้น้องออกมาแล้วคะ 37+5

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องพร้อมเดี๋ยวก็เตือนเองค่ะแม่ไม่ต้องรีบนะคะ☺️☺️ แต่ถ้าอยากลองทำก็เราใช้วิธีนี้ค่ะ มีอะไรกับแฟนค่ะแต่ให้กระทำอย่างอ่อนโยนนะคะ จะช่วยให้เราหลั่งสารออกมาอาจจะกระตุ้นได้และก็ออกกำลังกายท่าหาตามในเน็ตค่ะมีหลายท่าอยู่

5y ago

ก็ไม่ถึงกับเร่งหรอกค่ะแต่ก็ล่วยได้ในระดับนึง