มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้36วีค ลูหนักแค่2.2 เองค่ะ

51 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนกินไข่นมกล้วยน้ำว้าเยอะๆ

เน้น นม กล้วย ไข่ต้ม เยอะๆนะค้ะแม่

ไข่ กล้วยน้ำว้า น่าจะช่วยได้นะคะ

ไข่ต้มและกล้วยค่ะ เสริมนมด้วย

เน้นไข่ เนื้อสัตว์ นม กล้วยค่ะ

คุนหมอแนะนำให้ทานไข่ขาวค่ะ

เรากินกล้วยน้ำว้า กับไข่ต้มค่ะ

5y ago

เพิ่มกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก ไข่ต้มวันล่ะ2ฟอง ค่ะแม่

บ้านนี้กินกล้วยค่ะ36วีค3690ค่ะ

ดื่มนมกับไข่ต้มค่ะ ช่วยได้

กินนมตราหมี 34+5 ร.พ2400 คลินิก2100