มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้36วีค ลูหนักแค่2.2 เองค่ะ

51 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ค่ะ ขึ้นเร็วมาก

เราก็น้อยคะ 34week ลูก2,000กรัม 😭

ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ นมค่ะ

เน้นโปรตีนคะ เนื้อ นม ไข่

เรา35วีคลูกหนัก2400-2500คะ

ไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ

เน้นเนื้อ นม ไข่คะ

นม ไข่ กล้วย ค่ะ

นมกล้วยไข่คะ

ไข่กับนมค่ะ