มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้36วีค ลูหนักแค่2.2 เองค่ะ

51 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5 หมู่ กินพออิ่มในแต่ละมื้อ แต่เน้นกินบ่อยๆ

ทานอาหารหลากหลายค่ะผักผลไม้กินนมบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง

35+3week หมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ 2360กรัม

เน้นโปรตีนค่ะ​ และดื่มนมเยอะๆ ลดข้าว​ แป้ง​ ของหวาน

นอนพักคะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่คะ เน้นโปรตีนหน่อยคะ

ไข่ต้ม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ เนื้อสัตว์​ไม่ติด​มัน​ นม

แม่ทาน นมกับไข่เลยจ้า 2 อาทิตย์ขึ้นมาเป็นพัน

ทานนมทานอาหารผลไม้​ที่​มี​ประโยชน์​ค่ะ

ไข่ต้มกับนมเลยค่ะ ไข่ต้มวันละ2-3ฟองไปเลย

นมตราหมีสีชมพูเลยค่ะ น้ำหนังเพิ่มไวมาก

4y ago

น้ำหนักของลูกหรอคะที่เพิ่ม