ทำยังไงให้มีน้ำนมพอให้น้องค่ะ

มีวิธีอะไรบ้างค่ะที่สามารถช่วยให้มีน้ำนมพอให้น้องกิน ส่วนตัวท้องแรกน้ำนมน้อยมากไม่พอให้น้องกิน ท้องที่2เลยอยากให้น้องได้กินนมแม่เยอะ กลัวน้ำนมมาน้อยเหมือนคนเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

หมั่นบำรุงน้ำนม ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อค่ะ