ตั้งครรภ์25วีคเองแต่น้ำหนักแม่ขึ้นสูงมาก ความดันก็เริ่มสูง ก่อนท้อง84 ตอนนี้90 แล้ว

มีวิธีลดน้ำหนักแบบไม่อันตรายกับลูกน้อยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้26+2น้ำหนักขึ้นมา55แล้วคะ แต่ความดันยังปกติ หมอสั่งคุมอาหารคะ