แม่ๆถามหน่อยค่ะ

มีวิธีปลุกให้ร้องตื่นตอนเช้ายังไงบ้างค่ะ น้องบ้านนี้นอนกลางวันเก่งมากค่ะแล้วกลางคืนตื่น ตี1-ตี3 ทุกวันเลยค่ะ แล้วน้องร้องให้เดินพาเล่น+งอแงร้องด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1-2 เดือนจะยังหลงเวลาค่ะ ตี 1-3 นี่เวลาตื่นสากลเลยแม่