แม่ๆคะเรา34weekแล้วปวดหัวหน่าวมากเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ?

มีวิธีบรรเทาอาการยังไง ? แล้วมันเป็นสัญญาณเตือนอะไรหรือป่าว? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เวลาปวดแม่นั่งเอนหลังหรือนอนนะคะ ลดการยืนเดินลง น้องโตขึ้นเวลายืนน้ำหนักจะกดลงเป็นธรรมดาค่ะ