ขอคำแนะนำหน่อยคร้าา

มีวิธีนอนแบบไม่อึดอัดไหมคะ ตอนนี้น้องอายุครรภ์30wค่ะ อึดอัดมากๆ นอนตะแครงซ้ายแล้วตัวเล็กดิ้นแรง นอนตะแครงขวาหายใจไม่ออก นอนหงายเยอะก็กลัวกดทับลูก😆 หมอนรอบตัวมีเกือบ10ใบเล้ว#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำแนะนำ

1 ตอบกลับ

นอนท่าไหนแล้ว สบายตัวมากที่สุด ก็ท่านั่นเลยค่ะ