น้ำนมไม่เยอะ

มีวิธีทำไห้น้ำนมไหลเยอะไหมคะ ทุกวันนร้น้องกินนมผงเป็นส่วนมากเพราะนมแม่กินไม่อิ่ม ปั๊มออกมาสองข้างไม่ถึง2ออน อยากไห้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เอาเข้าเต้าโลดจ้าแม่ กินมื้อละ 2 ข้างไปเลย นมเดี๋ยวก็ผลิตใหม่ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3-4 ลิตร