โควิดตอนตั้งครรภ์

มีวิธีดูแลตัวเองยังไงค่ะ เพิ่งตรวจเมื่อกี้นี้ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ ท้อมาก ก่อนท้องก็เป็นไปเพิ่งหาย ตอนนี้ท้อง3เดือนเข้า4เดือน ติโควิดอีก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอน4เดือน หาหมอกินยาตามที่หมอจ่ายให้ 5 วันหายจ้า #ไม่มีผลกระทบต่อน้องนะคะพี่หายห่วงได้จ้า

ไม่ต้องกังวลคะ บ้านนี้ก็ผ่านการติดมา ก็ปกตินะคะ กินยาตามหมอบอก (บ้านนี้ได้กินยาต้านโควิค)

เบื้องต้นแยกตัวก่อนค่ะ พรุ่งนี้ก็หาหมอแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ เชื้อไม่ลงสู่ลูกค่ะ

สู้ๆนะคะเราก้อพึ่งตรวจเจอท้องจะ5เดือนแล้วพุ่งนี้เราจะไปหาหมอ

บ้านท้อง 7 เดือน ติดโควิด ได้ยาพารา หมอไม่ได้ให้ต้านโควิค

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก้อหายค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะตอนท้อง2เดือนกว่า