คุณเเม่ท่านใดท้องเเล้วทานข้าวไม่ได้บ้างคะ เห็นข้าวทีไร เหนื่อยใจทุกที

มีวิธีการใดที่ทำให้ได้สารอาหารครบบ้างคะกินข้าวไม่ได้กลัวลูกไม่ได้สารอาการครบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยชอบทานข้าวค่ะ ส่วนมากกินราเมน สเต็กปลา หมู ผลไม้ นม เน้นกินกับ มากกว่า ข้าว จะกินข้าวกล้อง ไม่กินข้าวขาว แต่สัปดาห์นึงจะกินไม่กี่มื้อค่ะ