#ฝากแม่ๆทุกคนช่วยเราตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ ( #ชื่อเล่นนะค่ะ )

มีลูกสาวคนโตชื่อ "อองฟอง" ตอนนี้ท้องได้คนเล็กผู้ชายจะตั้งชื่ออะไรดีค่ะ วานแม่ๆช่วยกันคอมเม้นตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ (ตัว อ กับ ตัว ฟ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😍

1 ตอบกลับ

แอนฟิลด์ ออฟิลด์