อยากได้ลูกชายต้องทำยังไงคะ

มีลูกสาวคนนึงแล้วแต่อยากได้คนที่สองเป็นผู้ชายมีวิธียังไงคะ

2 ตอบกลับ

ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้คนที่มีแต่ลูกชายล้วนเลยผูกแขนให้ค่ะ นอกนั้นก็พยายามทำตามในเน็ตที่บอกไว้ ถึงมันไม่ชัวแต่ก็น่าเสี่ยง

3y ago

ืบ้านนี้ก่อนท้องทำทุกอย่างค่ะ ให้พี่สาวกับพี่เขยผูกแขนให้พี่สาวเค้ามีแต่ลูกชายค่ะ ตอนนี้หมอบอกได้ลูกชายค่ะ 20+5 ว