ลูกทำท่าจะอ้วกตลอดเวลา

มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกน้อยวัย 5 เดือน เวลาเล่นๆอยุ่ จู่ๆก็ทำท่าจะอ้วกทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไร อาการแบบนี้คืออะไรคะ ฟันจะออกหรอคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะคอแห้ง หรือน้ำลายลงคอค่ะ