สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีลูกบ้านไหนสะดือหลุดช้าบ้างค่ะ บ้านนี้น้องได้21วันแล้วยังไม่หลุดเลย??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุด27วันค่ะ

5y ago

เช็ดให้ถึงโคนเช้าเย็นเดี๋ยวก็หลุดค่ะแม่ ของน้องสะไภ้ลูกสาวเค้าก็หลุดเดือนกว่าเลยค่ะ​ แต่ถ้ามีเลือดซึมหรือมีหนองอันนี้แม่ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ