ท้องทารกร้องโครกคราก

มีลูกบ้านไหน เคยท้องร้องโครกครากมั๊ยคะ ปกติรึเปล่า น้องเพิ่งเป็นวันแรก อายุน้อง9วัน ตอนนี้จิตตกมากค่ะ 😔😔

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดคะ...ลูกเราเคยเป็น..พาไปหาหมอนะคะ..หลังจากทานมเสร็จควรจับเหรอ..แหละไม่ควรป้อนอย่างอื่นนอกจากนมแม่หรือนมชงเด็กแรกเกิดให้น้องทานนะคะ..อันตรายกับน้องคะ..น้ำเปล่าก็ห้ามทาน