ไม่สบายบ่อย

มีลูกบ้านไหน เข้าเรียนแล้วเป็นหวัด ไอ บ่อยมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้น้องล้างมือบ่อย ๆ ค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์กินผลไม้เยอะ ๆ ตามโรงเรียนนี่แหล่งติดหวัดอย่างดีเลยค่ะเพราะเด็กเยอะเชื้อโรคก็เยอะตาม พ่อแม่บางคนต้องทำงานรู้ว่าลูกป่วยแต่ก็ยังให้มาเรียนแล้วก็ไปแพร่ใส่คนอื่นต่อ เราทำได้แค่สอนลูกเราให้ล้างมือบ่อย ๆ แล้วก็กินพวกผลไม้ที่มีวิตามินซีค่ะจะได้ช่วยป้องกันหวัด

5y ago

ลูกสาวบ้านนี้ให้ทานน้ำส้มคั้นทุกเช้าเลยค่ะ ยัฃป่วยบ่อยมาก