ลูกชายชอบตอนดึกๆไม่ยอมนอนต่อ

มีลูกชาย 1 คน ตอนนี้ใกล้จะ 1 ขวบ น้องมีอาการชอบตื่นร้องไห้บางทีก็ตื่นมาเล่นตอนกลางดึกทุกคืนตี 1 ตี 2 ทุกครั้ง บ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำยังไงถึงจะให้ลูกนอนยาวๆไม่ตื่นกลางดึก เคยไปปรึกษาคุณหมอแล้วบอกว่ากลางวันให้ลดเวลานอนน้อยลง แต่ยังไม่ได้ผลคะ น้องตื่นมาร้องหรือเล่นกลางดึกไม่ยอมนอนต่อ เป็นแบบนี้เกือบ 2 เดือนแล้วคะ แม่เพลียมากเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงฟันกำลังด้วยไหมคะ ช่วงนี้งอแงเป็นพิเศษค่ะ

2y ago

บ้านนี้จะแยกห้องนอนกับห้องเล่นคนละส่วนเลยคะ..ให้กินนมก่อนพาเข้านอนและเข้านอนตามเวลานอนทุกคืนคะ..ห้องนอนเงียบไม่เสียงดังรบกวน..แต่น้องชอบตื่นกลางดึกแทบทุกคืน..แก้ไม่หายสักที