13W มีคุณแม่บ้านไหนที่อายุครรภ์เท่านี้แต่รู้เพศลูกบ้างแล้วคะ บ้านนี้หมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กอวัยวะก็มองไม่ออกคะ รอลุ้นดูเดือนหน้าว่าน้องเปิดให้ดูไหม

มีรูปชัดเจนขึ้น โครงหน้าน้องชัดมาก 13W #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

13W มีคุณแม่บ้านไหนที่อายุครรภ์เท่านี้แต่รู้เพศลูกบ้างแล้วคะ บ้านนี้หมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กอวัยวะก็มองไม่ออกคะ รอลุ้นดูเดือนหน้าว่าน้องเปิดให้ดูไหม
2 ตอบกลับ

ของเรารู้ทราบเพศเกือบ 14 Week จากการตรวจ Nifty ค่ะ