มีรอยนูนที่หัวเหมือนโดนอะไรกัดแล้วบวม

มีรอยบวมบริเวณหัวด้านขวานูนเหมือนฝีบวมแผลโดนมดกัดหรือป่าวน้องอายุห้าเดือนเราต้องกังวลไหมครับแล้วผมก็หาสาเหตุเจอมดมีปีกจำนวนสองตัวไม่รู้จะเกี่ยวข้องกับสาเหตุนี้ไหมแล้วจะปล่อยไว้อย่างนี้ไหมครับหรือแผลจะหายเอง

มีรอยนูนที่หัวเหมือนโดนอะไรกัดแล้วบวม
1 ตอบกลับ

ลองทายายุงกัดดูค่ะ ถ้ามดพรุ่งนี้ก็ยุบ