ลูกร้องปวดเหงือก

มียาสำหรับบรรเทาการปวดเหงือกให้ทารกมั้ยคะ น้อง6เดือนกว่า ร้องไห้น่าสงสารมากค่ะอยากช่วยลูก หรือคุณแม่มีวิธีอื่นแนะนำได้นะคะ 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มียาทาเหงือกค่ะ ยางกัดแช่เย็น น้ำแข็งแช่เองได้ค่ะ ส่วนบ้านนี้เวลาฟันขึ้นจะชอบคาบเต้า ยางไม่กัด น้ำแข็งชอบค่ะ