ท้องแก่ใกล้คลอด

มีมูกใสไหลออกมาสองรอบ รอบแรกวันที่27เจ็บท้องเตือนวันที่สาม วันที่มีมูกไสไหลออกมาอีกรอบจะเป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดก็มีมูกใสไหลออกมา3วันติดเลยค่ะ ผ่านไป2วันคลอดคะ