มีบ้านไหน 40 W แต่ยังไม่ปวดท้องไหมคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 19 กรกฎาคม ค่ะ

มีมูกใสไหล มีปวดท้องเตือนค่ะแต่ยังไม่ปวดจริง ใครอยู่อายุครรภ์ 40w ขึ้นไปมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีบ้านไหน 40 W แต่ยังไม่ปวดท้องไหมคะ
บ้านนี้กำหนดคลอด 19 กรกฎาคม ค่ะ
22 ตอบกลับ

อายุครรภ์เกิน 40 ควรพบหมอเพื่อกระตุ้นค่ะ รอไม่ได้ นานไปรกเสื่อมเด็กจะขาดออกซิเจนค่ะ

บ้านนี้เกินกำหนดแล้ว40+5มีมุกเลือดออกไม่มากเจ็บเตือนท้องแข็งแต่ยังไม่ไปรพ .อันตรายไหมค่ะ

40+3 จ้ากระตุ้นสองรอบถึงจะเจ็บจริงจ้า ตอนนี้คลอดได้25วันแล้วจ้า

40+1 ค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย คุณหมแอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ 40wปกติคุณหมอต้องเร่งคลอดให้แล้วนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่แตกเลย แอบเครียด

กำหนด17ก.คกระตุ้นมา3วันแล้วยังเงียบยุเลยแม่

บ้านนี้40+4แล้วยังไม่คลอดเหมือนกัน

บ้านนี้ 40+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะแม่

กำหนดเมื่อวาน20/07/64ยังไม่แตกค่ะ