มูกใสออกแบบนี้ แต่ท้องแข็งไม่ถี่ ไม่ปวดท้อง

มีมูกใสแบบนี่ค่ะ แต่ไม่ปวดท้องเลย มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่แบบ1ชม แข็งทีนึง อยากทราบว่าอีกประมาณกี่วันคลอดหรอคะ มีแค่อาการเจ็บร้าวหัวหน่าวมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใสออกแบบนี้ แต่ท้องแข็งไม่ถี่ ไม่ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเตือนก่อนคลอดค่ะ รอดูไปอีกสักพักนะคะแม่