ใกล้คลอดยังค่ะเเม่ๆ

มีมูกใสเยอะมาก ปวดฉี่บ่อยขึ้นเเทบจะทุกชม.เลย ปวดท้องเเต่เบาลงยังไม่ถี่ เวลาเดินบางทีก็เจ็บข้างล่าง ใกล้ยังค่ะ37+1 #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไกล้แล้วค่ะเปนเหมือนกันบางทีปวดจิมิมาก38+1วัน

2w ago

เป็นไงบ้างคะทางนี้เเตกเเล้ว38+1