มูกเลือด

มีมูกเลือดไหล ท้องเสียตั้งแต่อยู่ รพ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ได้เจ็บอะไรมาก #ควรกลับไป รพไหมค้ะ ? ท้องเสียมา 4 วัน ไม่หายเลยค้ะหมอให้เกลือแร่มากกิน อยู่ รพ 5 วัน หมอฉีดยาระงับแล้วพึ่งออกจาก รพ ได้ 2 วันเองค้ะ เจ็บท้องเลยไปโรงบาล

1 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่ ควรไปเป็นอย่างยิ่ง