ขอคำเเนะนําอีกเเล้วค่ะ

มีมูกเลือดเเบบนี้ไปหาหมอเลยมั้ยคะ มีอาการปวดท้องร่วมด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำเเนะนําอีกเเล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่โดนกระตุ้นมา ควรรีบไปคะ

9mo ago

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออก เป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ